Thành phần:
- 1/4 cốc bột yến mạch
- 2 muỗng canh Mavella Superfoods Gut Boost
- 1/4 muỗng cà phê bột nở
- 1 muỗng canh bơ đậu phộng
- 1/4 cốc sữa tùy chọn
- 1 muỗng cà phê siro cây phong
- 1 muỗng canh sô cô la đen cắt nhỏ hoặc dạng hạt
- Muối biển (tùy chọn)
Cách làm:
- Trộn tất cả các nguyên liệu (trừ sô cô la) vào một bát nhỏ để tạo thành hỗn hợp bột.
- Nhấn bột lên khay nướng đã lót giấy nến. Rắc sô cô la lên trên.
- Nướng trong 10-12 phút cho đến khi chín và bắt đầu có màu nâu ở các cạnh.
- Rắc muối biển (tùy chọn) và thưởng thức!